TIFFANY HOTEL KHÁCH SẠN 3 SAO - ĐIỂM ĐẾN DU LỊCH THÀNH PHỐ BIỂN PHAN THIẾT!

Tọa lạc tai ngay trung tâm Thành Phố Phan Thiết, Bình Thuận. Thuận tiện cho việc di chuyển đến các địa điểm du lịch khác như : Đồi Dương, Hàm Tiến, Mũi Né. Rất gần với các Sở, ban ngành và trung tâm hành chính Tp Phan Thiết.

Xem thêm

21 Địa điểm du lịch Phan Thiết không thể bỏ qua

Dù là vi vu một mình hay cùng gia đình, người thân, bạn đều sẽ có trải nghiệm tuyệt vời tại các địa điểm du lịch Phan Thiết nổi tiếng này.

Xem thêm

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG

- Quản lý và chịu trách nhiệm hoạt động kinh doanh, vận hành của nhà hàng. - Xây dựng, kiểm soát các quy trình, quy định, hướng dẫn nghiệp vụ áp dụng cho nhà hàng.

Xem thêm

Nhà hàng Hoa Bá Vương tuyển dụng

Nhằm bổ sung nguồn nhân lực, nay Nhà hàng HOA BÁ VƯƠNG tuyển dụng các vị trí

Xem thêm

Cho thuê mặt bằng tầng 1, tầng 2 Khách sạn Tiffany ngay trung tâm Tp Phan Thiết

Cần cho thuê Mặt bằng tầng 1, tầng 2 tại Khách sạn Tiffany, phù hợp với việc hoạt động kinh doanh spa, massage, nhà hàng, hoặc văn phòng. Địa chỉ: D3 79-80 Khu đô thị biển Phan Thiết, phường Phú Thủy, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Xem thêm

Hỏi Đáp Về Du Lịch Phan Thiết, Thiên Đường Nhiệt Đới Rực Rỡ

Thành phố Phan Thiết có gì chơi mà khiến tín đồ du lịch thường xuyên lui tới? Đi du lịch Phan Thiết tự túc thì nên chuẩn bị những gì? Đặc sản Phan Thiết có gì nổi bật? Cùng Klook Vietnam giải đáp tất tần tận những câu hỏi thường gặp nhất về thành phố nhiệt đới rực rỡ này nhé.

Xem thêm
icon zalo